CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY PHÚ TÂM AN

      Thành Lập năm 2013 với tên gọi Công Ty TNHH Phú An. Năm 2019 Công Ty tách ra và đổi tên Thành Công Ty TNHH TM-DV Phú Tâm An với bề dày kinh nghiệm về suất ăn công nghiệp Công Ty Phú Tâm An luôn làm hài lòng khách hàng từ khó tính nhất như: Công Ty Nhật Bản, Đức, Singapo, Đài Loan..
      Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là những đầu bếp có nhiều năm phục vụ trong ngành nấu ăn nên hiểu rất rõ về các món ăn sở thích của con người 3 miền vùng đang sinh sống và làm việc Tại: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.
     Ban Giám Đốc Công Ty là một người theo phật Tâm Đức nên luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo mọi chất lượng cho người sử dụng với các cam kết cao nhất cho đối tác và người sử dụng.
Ngoài ra Ban lãnh đạo Công Ty là những người có nhiều năm thâm niên quản lý làm việc tại các Công Ty nước ngoài và Việt Nam nên luôn thấu hiểu được cái cần của doanh nghiệp và công nhân viên.

    Công Ty Phú Tâm An là một Công Ty duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ vào bữa ăn với khả năng đánh giá chất lượng online trực tuyến qua trang website: phutaman.vn.

    Là một trong những công ty đột phá trong việc chăm lo sức khỏe người lao động bằng các phương pháp đánh giá cải thiện bữa ăn tại chỗ và trực tuyến mà hiện nay chưa một công ty nào làm và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

    Phú Tâm An tự hào là 1 công ty tiên phong dám làm dám chịu với những cam kết tốt nhất cho các công ty xí nghiệp, nhà trường, nhà trẻ…giúp cho người lao động cũng như các doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học ..an tâm kinh doanh sản xuất.

  TRAO CHO PHÚ TÂM AN MỘT CƠ HỘI – BẠN ĐANG CÓ MỘT CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

———————————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHÚ TÂM AN
Mã số thuế: 3702773140
Địa chỉ: Số 26/8, Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Đại diện pháp luật: Đặng Xuân Phương Lan

MỘT SỐ THỰC ĐƠN